Giải Thích Thủ Thuật ROLL Đồ

  • Chào Khách, nếu bạn là người mới vui lòng đọc các hướng dẫn hoặc tìm kiếm trước khi hỏi !

duongvecoem

Thành viên
19/12/16
45
48
18
28
Chào mừng các bạn đã trở lại với tôi. Hôm nay, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 thủ thuật Roll đồ hiệu quả mà các bạn thường bỏ qua

I/ Vũ khí Có Dòng Resource Costs

Đôi khi trong game, các bạn sẽ gặp 1 số vũ khí có dòng cố định là Resource Costs % ( Yang của DH là VD tiêu biểu nhất ), thì các bạn có thể dễ bị đánh lừa bởi dòng này. Nếu bạn gặp vũ khí loại này, đồ AC ngon thì trước khi nghĩ đến roll những dòng khác thì hãy đề ý thật kỹ xem trên vũ khí đó của bạn có dòng Resource Costs ẩn không. Vì đối với những vũ khí có dòng Resource Costs cố định thì dòng Resource Costs thứ 2 trên vũ khí đó sẽ không hiện lên mục Primary, mà nó sẽ ẩn đi và % của nó sẽ + với % của dòng Resource Costs cố dịnh trên thanh vũ khí đó. Thế nên, nếu bạn may mắn thì bạn sẽ phát hiện ra 1 dòng Resource Costs ẩn trên thanh vũ khí, khi đó bạn chỉ cần roll nó thành dòng bạn muốn là được ( vì dòng Resource Costs ko + dồn % với dòng cố dịnh nên ko hư hao là mấy ).

DH159256.jpg


DH2008c3.jpg

II/ Roll Vũ khí Có Lỗ Sẵn

Đối với những vũ khí mà đã có lỗ sẵn, thì mình khuyên bạn nên roll lỗ thành dòng khác mà mình muốn, vì bạn có thể dùng đồ đục lỗ đề tạo ra 1 cái lỗ khác trên vũ khí của bạn ( Lưu ý: đồ đục lỗ chỉ sài được 1 lần trên 1 vũ khí mà thôi, không có chuyện bạn ăn gian, đục lỗ xong roll dòng xong lại đục lỗ tiếp đấu nhé )

766288.jpg

5d507b.jpg


6aab66.jpg
 

Sushi

Thành viên mới
23/12/16
25
6
3
32
Cho vào mystic thì nó hiện ra dòng đấy đúng ko bác?